Giải đấu demo trên Binomo

Mở một tài khoản chiến lược giao dịch trung hạn với hợp đồng cfd trên Binomo demo miễn phí, không giới hạn ngày hôm nay và thương mại nhiều thị trường với một mô phỏng $ 25,000. ...… Đọc thêm »

Phân tích chéo là gì

Định giá cổ phiếu tức là tìm giá trị thực hay giá trị nội tại của một cổ phiếu. Dưới đây là trang web giả mạo sàn giao dịch Bittrex đã bị người dùng phát hiện. Gần 1/5 số ICO ...… Đọc thêm »

Quyền mua chứng khoán là gì

Về cách xem tỉ giá thì bạn có thể theo dõi thông qua CoinMarketCap hoặc một ứng dụng nhỏ mà kungfuphp đã viết tại đây. Về cơ bản, đường trendline được đùng để theo dõi xu hướng, ...… Đọc thêm »

Mối tuần một lệnh binary

Có thể thay đổi chế độ xem “cao cấp” hay “đơn giản” trên màn hình báo giá. Chiến lược đầu tư tăng dần (Martingale Strategy) - Quyền Chọn Nhị. Còn ...… Đọc thêm »

Cách big boy giao dịch

Thị xã Ngã Bảy và các huyện Châu Thành, Châu Thành A thuộc tỉnh Hậu Giang. Thiết lập tài khoản người quản lý và hợp lý hóa tất cả chiến dịch của bạn. Thời gian chuyển nhượng ...… Đọc thêm »

Binomo là gì

Đó là lý do tại sao lại có câu "Một ngày cốt ở giờ dần mà ra". Giống như bất kỳ phương tiện đầu tư khác, yếu tố then chốt cho sự thành công là ba trong số -. Giống với việc tác ...… Đọc thêm »

Giải đấu trên Binomo

Ông Vũ Minh Đức, hỗ trợ và kháng cự trên Binomo Trưởng phòng Cao cấp, Phòng Nghiên cứu và Phân tích, CTCK Bản Việt (VCSC). Quyền chọn đối với công cụ có thu nhập cố định ...… Đọc thêm »

Tâm lý kinh doanh chứng khoán

"Một cuốn sách thách thức tất cả mọi thứ, yêu cầu bạn phải tìm một chiến lược thành công". "Mô hình của tôi dựa trên dữ liệu, vì vậy tôi thích bình luận trên các biểu đồ," ...… Đọc thêm »

Cách hiển thị đường trend line

Công ty có động lực hay “chất xúc tác” (catalysts) gì trong tương lai gần để thúc đẩy giá cổ phiếu về đúng giá trị không? Công ty có thể áp dụng các giới hạn đối với các hệ thống ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4